Ưu Điểm Và Giá Trị Thật Của Tôn Cách Nhiệt Trong Đời Sống

Rate this post

Cấu tạo tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt có cấu tạo hết sức đặc biệt được cấu tạo từ 3 lớp cách nhiệt. 2 lớp tôn cách nhiệt nền được sơn chống nóng. Lớp giữa lớp xốp EPS hoặc Pu cách nhiệt. Công dụng chính của lớp này làm mái che và chống nước dột cho nhà hoặc công trình của mình.

tôn cách nhiệt

Ưu điểm nổi bật của tôn cách nhiệt An Tâm

– Lợp mái tôn chống nóng giúp ngôi nhà luôn mát mẻ, dễ chịu

Thời gian nắng nóng trong năm là rất lớn, mái nhà không có chức năng chống nóng sẽ khiến chất lượng cuộc sống giảm sút. Ngôi nhà nóng bức sẽ không thể mang lại không gian sống thoải mái cho con người.

– Tôn cách nhiệt giúp mái nhà ấm cúng, ổn định nhiệt độ vào mùa đông

Trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, khi xây nhà bạn sẽ phải tính đến các phương pháp giữ ấm cho ngôi nhà, đặc biệt là phần mái nhà, bạn sẽ phải sử dụng các biện pháp giữ nhiệt, sưởi ấm cho ngôi nhà của mình.

– Mái nhà tôn cách nhiệt chính là biện pháp hữu hiệu giúp mái nhà của bạn giữ được không gian ấm cúng ngay cả dưới thời tiết giá rét của mùa đông, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho các biện pháp sưởi ấm ngôi nhà.

Xem thêm: Ưu điểm của tôn cách nhiệt

Xem thêm: Trần tôn giả gỗ

Xem thêm: Màu sắc mái tôn theo phong thủy

Một vật liệu lợp mái đa năng, chống nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho ngôi nhà của bạn.

– Mái tôn chống nóng chống ồn cực kỳ hiệu quả

Đi kèm với khả năng chống nóng công trình cực tốt là khả năng chống tiếng ồn mà tôn cách nhiệt mang lại.

– Lớp cách nhiệt giữa là vật liệu được ứng dụng để sản xuất các tấm vách ngăn cách âm, vì vậy mái tôn chống nóng cũng là loại vật liệu lợp mái chống tiếng ồn tốt nhất hiện nay.

– Gía thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác

Trên thực tế, giá thành xây dựng thi công mái tôn cách nhiệt rẻ và tiết kiệm hơn từ 20-40% so với mái ngói. Cùng với hệ thống khung kèo đơn giản, dễ dàng thi công nên chi phí nhân công cũng tiết kiệm hơn nhiều so với thi công mái ngói và các vật liệu lợp mái khác.

– Tôn chống nóng 3 lớp ngày càng đa dạng mẫu mã và được cải tiến về thẩm mỹ

– Đa dạng mẫu mã và màu sắc. Điều này giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn tôn lợp mái phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

– Tôn xốp chống nóng nhẹ, dễ vận chuyển và thi công

–  Làm mái tôn chống nóng giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường

Đối với những ngôi nhà mái tôn cách nhiệt có sử dụng điều hòa nhiệt độ, thực tế cho thấy có thể tiết kiệm được tới 30% lượng điện năng tiêu thụ.

mái tôn

Màu sắc và độ dày của tôn cách nhiệt An Tâm

Xanh ngọc

Xanh rêu

Xanh dương tím

Đỏ đậm

Độ dày của tôn cách nhiệt có lớp tôn nền như sau:

0.30mm

0.35mm

0.40mm

0.45mm

bảng màu tôn nhựa

Điều này giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng các sản phẩm tại đây. Đây cũng là một trong những thông tin hữu ích để bạn có thể xác định được chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy| 0934.09.05.93 Ms. Trinh

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://tonchongnong.net/

Zalo
Phone