4/5 - (5 bình chọn)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng mục đích quản lý Người Tiêu Dùng liên quan đến các hoạt động mua sản phẩm trên website và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong việc kinh doanh bán sản phẩm chúng tôi và nhằm hỗ trợ khách hàng khi gặp những vẫn đề liên quan đến việc mua sản phẩm.

Thông tin cá nhân mà Panel Cách Nhiệt An Tâm thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

 • Tên sản phẩm
 • Số lượng
 • Thời gian giao nhận sản phẩm
 • Công ty thu thập các thông tin trên tại các mục…
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Cách Nhiệt An Tâm sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Panel Cách Nhiệt An Tâm chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về cachamchongnong@gmail.com

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

Công ty TNHH Cách Âm Chống Nóng An Tâm

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty TNHH Cách Âm Chống Nóng An Tâm. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Cách Âm Chống Nóng An Tâm

Địa chỉ chi nhánh văn phòng HCM: 79/3 Vườn Lài Nối Dài, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

Địa chỉ chi nhánh văn phòng Hà Nội: Ngõ 176, Đường Cao Lỗ – Thôn Hậu,  Xã Uy Nỗ,  Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0933 156 195 (zalo) – 0934 09 05 93 (zalo)

Website: https://tonchongnong.net/

Email: cachamchongnong@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Panel Cách Nhiệt An Tâm không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: cachamchongnong@gmail.com

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Panel Cách Nhiệt An Tâm chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Panel Cách Nhiệt An Tâm, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Panel Cách Nhiệt An Tâm cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Panel Cách Nhiệt An Tâm cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Panel Cách Nhiệt An Tâm hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Panel Cách Nhiệt An Tâm, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0933 156  hoặc email: cachamchongnong@gmail.com