Top 5 Loại Cây Hóa Giải Phong Thủy Ban Công Hướng Xấu

Rate this post

Ban công không những là nơi thoát khí giúp không gian thông thoáng hơn, ngoài ra việc lựa chọn hướng ban công phụ thuộc vào phong thủy rất nhiều. Đôi khi việc xây dựng ban công đã phạm phải phong thủy vì vậy chúng ta nên hóa giải để tránh những tai ương gặp phải sau này. Có rất nhiều cách giúp giải hạn hướng xấu, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách có thể gây họa thêm cho gia đình bạn

Việc lựa chọn cây hay hoa là phương án không thể bỏ qua. Ngoài việc hóa giải phong thủy, giúp ban công nhà mình thêm tươi mát. Cùng theo dõi bài viết sau tham khảo thêm nhé

Những vị trí ban công không tốt

Theo quan niệm phong thủy hướng ban công không tốt như trước cửa có đường đâm thẳng vào nhà, góc nhọn chĩa vào nhà hoặc nhà đối diện với bệnh viện, đền, miếu,… 

Khi ban công nhà bạn có những hướng như trên thì bạn có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng hóa giải những tai ương đang rình rập quanh nhà bạn. 

Những loại cây hóa giải phong thủy ban công 

Cây tiên nhân cầu

Phong thủy học xếp tiên nhân cầu là thực vật cát tường, có ứng dụng hóa sát tị hung, mang tới sinh khí dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Là một loại cây dễ sống nên khi trồng tiên nhân cầu bạn không cần tưới nước liên tục. 

Trồng cây ở ban công vừa đẹp mắt vừa làm sạch không khí và ngăn ngừa các nguồn năng lượng xấu, hóa giải hình sát. Nếu gia đình có vườn hoặc bồn hoa cây cảnh thì nên trồng một cây tiên nhân cầu để gia tăng sinh khí, thúc đẩy tài khí, có tác dụng chiêu tài khai tài rất tốt.

Xem thêm: Xem Phong Thủy Nhà Ở Đem Lại May Mắn Và Bình An

Cây xương rồng

Cây xương rồng là một trong những loại cây hóa giải hướng xấu được nhiều người ưa thích. Cây không cần tưới nước quá nhiều, dễ chăm sóc nên ngay cả những gia chủ bận rộn cũng có thể trồng được.

Cây xương rồng có hình dáng rất đặc biệt, thân cây phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng, có ý nghĩa mang lại sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

Cây hoa hồng

Hoa hồng không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp và hương thơm của nó mà còn là cây hóa giải hướng xấu trong ban công hiệu quả. 

Hoa hồng là một loại cây vừa đẹp vừa có hương, rất phù hợp để trang trí cho ban công. Với ban công, bạn nên chọn loại hoa hồng thân có gai nhằm hóa giải hình sát bên ngoài, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

Cây hoa đỗ quyên 

Đỗ quyên cũng là loại cây dễ sống, thích hợp để trồng trên ban công cho các gia chủ. Cây đỗ quyên có hoa lá nhiều và có gai. Hoa đỗ quyên không chỉ là cây hóa giải cây hóa giải hướng xấu ở ban công mà còn mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Ngoài ra, vẻ đẹp của hoa đỗ quyên cũng sẽ khiến nhiều người thích thú khi ghé thăm nhà bạn đấy.

Xem thêm: Những Sai Phạm Lối Cửa Chính Và Cách Hóa Giải

Xem thêm; Màu Sắc Mái Tôn Theo Phong Thủy

Cây ngọc kỳ lân

Cây ngọc kỳ lân thường phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng phong thủy trấn giữ ngôi nhà. Chính vì vậy, nó là cây hóa giải hướng xấu được nhiều người sử dụng nhất.

Ngọc Kỳ Lân phát huy đầy đủ sức mạnh của mình khi đặt ở những hướng không tốt trong nhà. Ngoài ra nếu ban công nhìn ra những kiến trúc cao tầng, kiến trúc nhọn, góc tường, góc nhà, cửa kính,… thì có thể dùng cây này chặn sát khí, ngăn ngừa ảnh hưởng xấu tới người trong gia đình.

Tôn Chống Nóng vừa gửi bạn đọc top 5 loại cây giúp hóa giải phong thủy hướng ban công xấu. Hy vọng bài viết trên giúp các bạn đặc biệt các chị gái lựa chọn cho nhà mình loại cây vừa đẹp để trang trí vừa hợp phong thủy để giúp gia chủ thịnh vượng và phát triển hơn nữa.

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài), Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://tonchongnong.net/

Zalo
Phone