Tất Tần Tật Cách Sắp Xếp Đồ Đạc Theo Phong Thủy

Rate this post

Sắp xếp, bố trí nhà ở theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng của ngôi nhà được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, điều này có thể ảnh hưởng đến tài lộc, cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ. Đồ đạc trong nhà ngoài việc sắp xếp gọn gàng chúng ta cần theo phong thủy để cuộc sống viên mãn hơn. Hôm nay cùng Tôn Chống Nóng An tâm tìm hiểu tất tần tật cách sắp xếp đồ đạc theo phong thủy.

Dưới đây là những gợi ý, tip nhỏ sắp xếp đồ đạc giúp gia chủ có ngôi nhà “vượng khí” hơn

Trung tâm ngôi nhà

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sinh sống trong nhà. Ngôi nhà được tổng hòa bởi những luồng khí phong thủy và trung tâm ngôi nhà ở chính là trái tim, nhịp đập luân chuyển các dòng khí tới thành viên trong gia đình. Trái tim khỏe thì gia đình khỏe và ngược lại.

Sửa chữa tất cả hệ thống điện

Khi dòng điện trong nhà bị phá vỡ, nó sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng, khả năng tập trung, tỉnh táo và bình tĩnh của con người. Có thể tránh điều này bằng cách sửa chữa, thay thế những dây cũ mòn, bóng đèn hỏng và bộ nguồn không còn dùng được.

Sự bừa bộn ảnh hưởng tới phong thủy

Sự bừa bộn sẽ làm tù đọng năng lượng trong cơ thể lẫn môi trường xung quanh. Từ đó khiến con người dễ mắc bệnh tinh thần. Hãy dọn dẹp nhà cửa thật tươm tất. Lối vào nhà rất quan trọng vì nó là nơi dẫn khí đi khắp ngôi nhà. Hãy giữ cho nó sạch sẽ và ngăn nắp.

Xem thêm: Phong Thủy Ngôi Nhà Xấu Có Nên Hóa Giải

Màu sắc phong thủy

Theo phong thủy, màu xanh lá cây là màu sắc tốt nhất, lành mạnh nhất cho trạng thái tinh thần, là màu có thể nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của mọi người khi sống trong nhà. Chính vì vậy, ngoài bố trí nhiều cây xanh, cắm hoa thì đồ vật trong nhà cũng thiên về màu sắc này. Một số tư vấn khác: Màu đỏ không nên bố trí phòng ngủ mà dùng màu xanh, trắng vàng. Màu cam hợp nơi nhà bếp, phòng trẻ em. Phòng làm việc nên sơn màu vàng chanh. Phòng khách hợp màu nhẹ nhàng như xanh, trắng sữa gợi sự vui vẻ, lạc quan.

Tuy nhiên màu sắc thường phụ thuộc lấy lớn đến mệnh của gia chủ, bạn tham khảo thêm để vừa hài hòa với kiến trúc vừa hợp với phong thủy

màu sắc phong thủy

Xem thêm: Màu Sắc Mái Tôn Theo Phong Thủy

Bày trí vật dụng trong nhà

Tránh kê các đồ vật nhiều góc nhọn, nặng nề hay kim loại trong phòng. Nên trang trí giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không bố trí đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.

Vật phẩm phong thủy

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để “tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí”. Khoa học tự nhiên cũng đã chứng minh, loại đá này phát ra những xung vi ba làm thay đổi từ trường khu vực xung quanh nó. Một số vật phẩm bạn có thể tham khảo như: chuông gió, rùa đầu rồng, gương bát quái, hay bình phong…. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng của các vật phẩm phong thủy này để tránh phản tác dụng. 

gương bát quái

Xem thêm: Những Sai Phạm Lối Cửa Chính Và Cách Hóa Giải

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy| 0934.09.05.93 Ms. Trinh

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://tonchongnong.net/

Fanpage
tiktok
youtube
Zalo
Phone
phone