Ngày Đại Cát Đại Lợi Là Ngày Nào

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày Đại minh Cát nhật(Ngày đại cát đại lợi) Đại Minh là cái sáng rộng lớn lúc Trời Đất khai thông, Thái Dương chiếu đến. Vậy nên trăm việc dùng ngày Đại Minh tất được sự tốt đến.

Trong dân gian có lưu truyền rất nhiều cách để có thể lựa chọn được những ngày may mắn, ngày tốt, giờ tốt hay còn là xem ngày tốt xấu nhưng chung quy lại đều sử dụng để có thể đón cát, tránh hung, thu được nhiều may mắn, tài lộc và tránh đi những vận hạn, thiếu may mắn. Dựa theo quy luật vận hành để xuất hiện những loại thần sát cũng như vận dụng các phương pháp nhất định để có thể suy diễn ra đó là cách lựa chọn ngày đại cát đại lợi. Đặc biệt vào những ngày quan trọng nhiều người quan niệm cần chọn ngày tốt, ngày đại cát đại lợi để gặp nhiều may mắn. hôm nay cùng Tôn Chống Nóng tìm hiểu được vận hành như nào nhé.

Phân loại những ngày đại cát

Để tìm được ngày đại cát đại lợi về cơ bản có thể phân loại thành những loại sau:

– Giữa trời đất có rất nhiều loại thần sát. Có mang theo tính thiện, tính ác, có khi lại xen lẫn của cả thiện và ác.

– Những thần sát này sẽ can dự vào các sự việc trong nhân gian mà lại không có năng lực để có thể phân loại được sự mạnh yếu.

– Các vị thần sát dựa vào những quy luật hành động của bản thân thay cho nhau “cai quản ngày” và xử lý những sự việc trong nhân gian.

– Trong một ngày trong năm luôn có vài khung giờ có thần sát khác nhau cai quản. Hơn nữ ngày này khi bạn làm việc cát hay hung đều có tác dụng qua lại với các vị thần sát và có thể mang đến sự xung đột hay hợp hóa, hoặc có thể chống chế lại hoặc sự cân bằng, cuối cùng được tổng hợp lại các quyết định cát hung.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngày Hoàng Đạo – Ngày Hắc Đạo

Xem thêm: Ngày Nguyệt Kỵ Nguồn Gốc Và Cách Hóa Giải

Xem thêm: Tìm Hiểu Số Hung – Số Cát Theo Phong Thủy

Những ngày đại cát theo quan niệm phong thủy

Ngày 3, 15, 28 âm lịch

Ngày 3, 15, 28 âm lịch là các ngày sinh đại cát. Ai sinh vào những ngày vàng này, bẩm sinh đã có số mệnh giàu có do được thần tài phù trợ.

Những người sinh vào ba ngày vàng này không những cả đời sự nghiệp suôn sẻ, luôn được quý nhân giúp đỡ mà còn được “Lộc Tồn” phù hộ nên sau năm 30 tuổi khi đại vận đến số mệnh thường “một bước lên trời” và dễ dàng trở thành những đại gia lắm tiền nhiều của.

Ngày 1, 16 âm lịch

Người sinh vào ngày 1 và 16 âm lịch thông minh, lanh lợi, đa tài đa nghệ. Những người sinh vào ngày đẹp này thường được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong công việc, đồng thời do được cát tinh “Thiên Tài” soi chiếu nên tài vận vô cùng dồi dào, không bao giờ phải lo thiếu tiền. Đặc biệt người sinh vào ngày 1, 16 âm lịch thường thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Ngày 12, 27 âm lịch

Người sinh vào ngày 12 và 27 âm lịch bẩm sinh đã đầu óc kinh doanh và thường có những biểu hiện xuất sắc hơn người khi còn trẻ. Sau năm 35 tuổi khi đại vận đến, những người sinh vào thời gian này do giỏi giang trong kinh doanh, buôn bán nên sẽ trở thành những người giàu có không ai bì kịp.

Vì vậy, để có thể lựa chọn được ngày cát lợi bạn cần có thể nắm vững những đặc điểm chính những vấn đề như nắm vững các quy luật của sự vận hành của những loại thần sát và sắp xếp thần sát cai quản các ngày trong một năm. Hoặc là dựa vào sự cai quản của các vị thần sát, cùng tổng hợp sự phán đoán cát hung nghi kỵ trong mỗi ngày.

Với phương pháp chọn ngày may mắn mà chúng ta vận dụng sẽ là thời cơ thích hợp nhất, giúp bạn lựa chọn được xem ngày tốt, ngày xấu tốt nhất để có thể làm mọi việc được suôn sẻ. Tránh hung họa, sau đó là đón cát lợi chính là mục đích của xem ngày tốt xấu.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về ngày đại cát đại lợi, thông tin bài viết mang tính tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm ngày tốt để hanh thông đại sự nên tham khảo thêm ý kiến chuyên gia phong thủy.

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài), Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://tonchongnong.net/

Fanpage
tiktok
Zalo
Phone