Tôn Xốp Pu Có Tốt Không?. Tại Sao Lại Được Nhiều Người Yêu Thích

Rate this post

Hiện nay tôn xốp Pu được sử dụng rộng dãi không chỉ những công trình lớn mà các công trình dân dụng cũng được ưu tiên lựa chọn. Cách nhiệt An Tâm sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên chọn mua xốp Pu để sử dụng.

Tôn Pu có cấu tạo như nào?

Cấu tạo của tôn xốp Pu gồm 3 lớp 1 lớp tôn mạ kẽm + 1 lớp xốp pu + 1 lớp giấy bạc

 Độ dày lớp Pu: Sóng âm từ 18mm đến 20mm. Sóng dương từ 36mm đến 46mm

+ Khổ sản phẩm: 1070mm

+ Khổ hữu dụng: 1000mm

+ Chiều dài: tối đa 15m

Tôn Pu 5 sóng cách nhiệt – cách âm được sử dụng rất trong ngành công nghiệp như: Lợp mái cho nhà xưởng, nhà máy, nhà tiền chế, nhà kho,…

Tôn xốp Pu hiện nay có loại tôn 5 sóng 9 sóng và 11 sóng hoặc tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tôn xốp Pu có lớp tôn nền chống nước và chống xước ngoài che nắng che mưa lớp tôn còn có tác dụng bảo vệ tác động mạnh từ lực bên ngoài. Lớp xốp Pu ở giữa cách nhiệt và ngăn chặn âm thanh và hoàn toàn thân thiện với môi trường.  Lớp giấy bạc ngoài công dụng chính là tăng tính thẩm mỹ cho lớp tôn xốp thì nó còn có tác dụng ngăn cản giữ phần nhiệt chống nóng cực tốt.

Tôn PU Cách Nhiệt

Tại sao tôn Pu lại tốt?

Nhiều người sủ dụng tôn xốp Pu mà không hiểu được hết công dụng của loại tôn này. Nay tonchongnong.net chia sẻ:

– Tôn xốp pu cách nhiệt cực tốt

So với các loại tôn khác như tôn kẽm, tôn lạnh thì tôn xốp Pu cách nhiệt cực tốt nhờ 3 lớp thông minh

Tôn xốp pu được nghiên cứu ra nhằm đáp ứng cho giải pháp chống nóng cách nhiệt. Với công nghệ sản xuất hiện đại thì hiện nay tôn xốp Pu được sử dụng rộng dãi trong đời sống dân dụng.

– Tôn xốp Pu cách âm hiệu quả

Tôn xốp Pu có khả năng ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả nhờ 3 lớp cáu tạo đặc biệt của tôn xốp Pu.  Tôn xốp Pu được chứng minh có thể cách âm đến 80% tiếng ồn từ bên ngoài.

– Dễ thi công

Do khối lượng sản phẩm nặng hơn so với tôn thông thường nên vì vậy không cần bắn đinh vít ở mức độ dày mỗi tâm kích thước 1,2x2om chỉ sử dụng khoảng 20 con ốc là đảm bảo được độ chắc của mái tôn và khung sà gồ.

– Thẩm mỹ cao và tiết kiệm.

Đối với những loại tôn thông thường hay được sử lý thêm loại trần và lợp một lớp cách nhiệt lót dưới  mái tôn. Tuy nhiên đối với tôn xốp Pu chỉ cần lợp mái tôn xốp không cần đến trần mà vẫn đảm bảo được tránh nóng và có tính thẩm mỹ cao.

– Hiệu suất cách nhiệt tốt hơn các loại tôn thông thường

Trước hết ta đã thực sự thấy rõ do có cấu trúc 3 lớp và đặc biệt lớp PU ở giữa lớp này được sản xuất theo tiêu chuẩn nhật bản và malaysia nên có khả năng cản nhiệt truyền vào lớp bên trong, khi nhiệt độ truyền qua lớp PU sẽ có mặt phẳng tôn thứ 2 ngăn lại. Qua đó ta thấy được chúng có khả năng cách nhiệt hiệu quả nhất.

XEM THÊM: TÔN PU CÁCH NHIỆT CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

ton-pu-chong-nong

XEM THÊM: TÔN PU MUA ĐÂU GIÁ RẺ?

Địa chỉ cung cấp tôn Pu?

Cách Nhiệt An Tâm

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Fanpage
tiktok
Zalo
Phone