Tôn Phương Nam Và Tôn Hoa Sen Nên Sử Dụng Loại Tôn Nào

Rate this post

 Tôn Phương Nam và tôn Hoa Sen là hai thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng, cùng so sánh tôn phương nam và tôn hoa sen để có mái công trình hoàn thiện và hài lòng nhất.

Hiện nay, thế giới tôn vô cùng đa dạng, điều này cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn không ít, với các thương hiệu lớn mạnh càng không dễ. Bạn đã từng so sánh tôn phương nam và tôn hoa sen trước khi có lựa chọn cho mái nhà của mình?

Nếu một thương hiệu khác cạnh tranh với Phương Nam thì tôn Hoa Sen chính là đối thủ đáng gờm. So sánh tôn phương nam và tôn hoa sen để tìm ra loại tôn phù hợp thì chúng ta cũng không nên bỏ qua sản phẩm đạt chuẩn quốc tế này.

XEM THÊM: CÁC THƯƠNG HIỆU TÔN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Tôn Hoa Sen

Tôn Hoa Sen được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại chuẩn quốc tế. Vì thế, sản phẩm chiếm ngay cảm tình người tiêu dùng bởi:

 ➡ Sản phẩm có độ bền vượt trội nhờ vào công nghệ sơn mạ hợp kim nhôm kẽm.

 ➡ Bề mặt bóng đẹp vì được sản xuất với công nghệ NOF.

 ➡ Đa dạng mẫu mã.

 ➡ Tính thẩm mỹ cao.

 ➡ Tôn Hoa Sen đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ thị trường xuất khẩu.

 ➡ Giá thành cao.

tôn hoa sen

 ��� Mặc dù giá thành có sự chênh lệch khá lớn so với những dòng sản phẩm cùng loại  nhưng tôn Hoa Sen vẫn được người tiêu dùng lựa chọn. Bởi doanh nghiệp này cam kết “sản phẩm chất lượng, đúng giá, đúng tiêu chuẩn và được bảo hành”.

 Với nhiều công trình quy mô, giá trị, tôn Hoa Sen là lựa chọn tối ưu. Hiện nay thương hiệu này chiếm 40% thị phần lĩnh vực tôn, thép của Việt Nam.

Việc so sánh tôn phương nam và tôn hoa sen chỉ là cơ sở để người tiêu dùng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vật liệu phù hợp. Mỗi loại tôn đều có mặt mạnh và hạn chế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà sản phẩm được ứng dụng hữu ích tối đa.

Tôn Phương Nam

Các sản phẩm chủ yếu phù hợp sản xuất các mặt hàng gia công, tấm lợp thủ công mỹ nghệ

Gồm 3 sản phẩm chính

  • Tôn mạ kẽm
  • Tôn mạ nhôm kẽm
  • Tôn mạ màu
tôn phương nam

Tôn lạnh SSSC phù hợp tiêu chuẩn JIS G3321 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792/A792M

Tôn mạ màu Việt Nhật sử dụng trên nền tôn mạ kẽm hoặc tôn lạnh SSSC. Sử dụng 1 trong các loại sơn sau Polyester, PVDF, SMP, lớp sơn lót Epoxy Primer hoặc PU.

Tôn mạ kẽm SSSC: công nghệ mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF có khả năng chống ăn mong cao trong môi trường tự nhiên

Thời gian bảo hành cam kết từ 5 – 20 năm theo chính sách do nhà sản xuất quy định

Một trong những thương hiệu có mức giá bình dân trên thị trường

XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ TÔN PHƯƠNG NAM MỚI NHẤT 2021

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại tôn nào phù hợp cho công trình hãy liên hệ đến 0901373439 để được tư vấn báo giá

Fanpage
tiktok
youtube
Zalo
Phone
phone