Tấm Cách Nhiệt Cho Trần Nhà

Rate this post

Đặc điểm của tấm cách nhiệt cho trần nhà

Giảm nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời

Đặc trưng khí hậu mùa nóng Việt Nam rất khắc nghiệt. Đặc biệt là vào mùa gió Lào hoạt động mạnh khiến không khí trong phòng tăng nhanh chóng. Các loại tôn chống nóng hay tường gạch không đủ hiệu quả giúp giảm nhiệt tác động. Chính vì vậy, ứng dụng tấm cách nhiệt trần và tường bằng hệ thống chống nóng là điều cần thiết.

Bạn có thể giảm được nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời đáng kể khi được làm theo hệ thống hoàn thiện.

Giảm tiêu thụ điện năng với tường trần cách nhiệt

Mùa hè nóng là thời điểm sử dụng các thiết bị điện làm mát có tần suất lớn. Do đó, lượng điện tiêu thụ hàng tháng tăng lên gấp đôi hoặc gấp 3 so với bình thường. Làm mát nhân tạo từ các thiết bị như quạt, máy lạnh khiến căn phòng ngột ngạt. Bởi lẽ vậy. sử dụng tấm cách nhiệt tường nhà và trần nhà bằng thạch cao sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn. Tối ưu chi phí sinh hoạt gia đình.

Cách nhiệt chống nóng, an toàn cho sức khỏe

Việc sử dụng quá nhiều thiết bị máy làm mát có thể gây khô da và ảnh hưởng đến đường hô hấp con người. Do đó, việc tận dụng hệ trần và tường chống nóng thay vì máy làm mát có thể cải thiện sức khỏe của người dùng. Kéo dài tuổi thọ công trình.

Nhiệt độ không khí tăng cao, tích tụ lâu ngày chính là nguyên nhân gây ra những tình trạng nứt trần, dột trần nhà. Nếu ứng dụng giải pháp cách nhiệt cho tường và trần chống nóng tốt, hệ trần, tường nhà sẽ được đảm bảo hiệu suất sử dụng. Từ đó, tuổi thọ công trình tăng lên, tránh hiện tượng nứt rãnh trên bề mặt trần tường.

Các loại tấm cách nhiệt cho trần nhà được sử dụng nhiều nhất

Trần tôn la phông 3 lớp

Tấm trần tôn 3 lớp cách nhiệt là vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt. Tấm trần la phông 3 lớp có 3 lớp cách nhiệt.

– Tôn 3 lớp cách nhiệt có khả năng chống nóng cực tốt

– Giúp cách âm giảm tiếng ồn khi nhiệt độ cao do dãn nỡ và hạn chế âm thanh tiếng mưa rơi (các bạn có thể lựa chọn loại tôn cách nhiệt có khả năng cách âm để tăng khả năng chống ồn cho công trình)

– Chống cháy lan rộng trong thời gian 1 – 2h đồng hồ

– Thời hạn sử dụng rất lâu từ 20 – 40 năm

– Lắp đặt dễ dàng

– Tiết kiệm được chi phí trang bị sà gồ

Trần tôn mát

Trần tôn mát cách nhiệt có khả năng vượt trội về cách nhiệt, cách âm, kết cấu nhẹ, độ bên cao, liên kết vững chắc bằng ngàm âm dương dấu vít và tiện dụng trong lắp đặt.

Trần tôn mát cách nhiệt có 3 tấm lớp gồm 2 lớp tôn mạ kẽm cách nhiệt và 1 lớp xốp ở giữa.

Ưu điểm của tôn mát

– Cách nhiệt hiệu quả

– Đa dạng về màu sắc

-Gía thành rẻ so với các loại trần khác

– Cách âm hiệu quả cách âm lên đến 80% âm thanh từ bên ngoài

tôn mát 3 lớp

Trần thạch cao

Ưu điểm của trần thạch cao là đa dạng mãu mã và tính thẩm mỹ cao. Nếu không tinh mắt, bạn sẽ dễ nhìn nhầm trần thạch cao là trần đúc thật.       

Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác  .

Thạch cao còn rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc.

Ưu điểm của trần thạch cao là đa dạng mãu mã và tính thẩm mỹ cao. Nếu không tinh mắt, bạn sẽ dễ nhìn nhầm trần thạch cao là trần đúc thật.       

Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác  .

Thạch cao còn rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc.

Tấm xốp cách nhiệt

Loại tấm xốp cách nhiệt chống nóng này gồm có 2 lớp, một là lớp PE dán màng và lớp còn lại là OPP đã qua xử lý oxy hóa. Hai lớp này được dán lại với nhau bằng keo chuyên dụng rồi chuyển qua băng chuyền và đóng thành từng cuộc.

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên đảm bảo về cả chất lượng lẫn tính năng

Hệ số dẫn nhiệt thấp nên khả năng cách nhiệt tốt, có thể giảm được 60 – 80% lượng nhiệt cho không gian dưới mái tôn so với không gian trên mái tôn

Với việc sử dụng xốp chống nóng OPP sẽ giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cho việc cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ

Khả năng cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao và đảm bảo cho sự bền vững của công trình

mút giấy bạc

Xem thêm: Giải pháp chống nóng cho mái tôn

Xem thêm: Những loại tôn chống nóng cho mái nhà hiệu quả

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy| 0934.09.05.93 Ms. Trinh

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Fanpage
tiktok
Zalo
Phone