Đọc Bài Nếu Bạn Có Ý Định Mua Tôn Việt Nhật

Rate this post

Tôn Việt Nhật là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình cơ sở hạ tầng. Tuy vậy, các loại tôn giả, tôn kém chất lượng đang được bày bán rất nhiều, làm ảnh hưởng đến chất lượng các công trình và sự an toàn của người sử dụng, mất uy tín của đơn vị thi công. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài cách nhận biết tôn Việt Nhật chất lượng và ưu điểm của tôn Việt Nhật so với các loại tôn khác.

kiểm tra độ dày của tôn

Cách nhận biết tôn Việt Nhật thật hay giả:

Kiểm tra độ dày của tôn:

Chỉ số độ dày (được kí hiệu là MFC) thường được in trên tôn, rất dễ để nhận biết. Các loại tôn giả đa số mỏng hơn nhiều so với chỉ số MSC.

Thông thường độ sai lệch về độ dày của tôn cách nhiệt chỉ tối đa khoảng 0.02mm. Nếu con số này vượt quá 0.02mm, ví dụ thông số ghi trên tôn là 0.50mm nhưng bạn chỉ đo được con số 0.37mm, vậy chắc chắn đây là tôn giả.

Bạn có thể dùng thiết bị đo chuyên nghiệp palmer để lật tẩy chiêu bài của các đơn vị làm tôn giả để thu lợi trái phép này.

Kiểm tra khối lượng:

 Cũng giống như độ dày, tôn Việt Nhật giả kém chất lượng sẽ nhẹ hơn nhiều so với tôn thật. Khối lượng của tôn có thể đo dễ dàng bằng cân điện tử hay cân kim thông thường, bán trong các siêu thị. Khối lượng đo được sẽ đem chia cho số mét tôn để ra khối lượng riêng, so sánh với các con số chuẩn.

 Tôn lạnh thường có khối lượng riêng từ 2.40 đến 3.35kg/m, còn ở tôn màu sẽ là từ 1.90 đến 4.30kg/m, tức là nếu tôn Việt Nhật có có khối lượng riêng chỉ 1.00kg/mm, có thể kết luận đây là tôn giả, tôn nhái.

kiêm tra độ dày của tôn

Kiểm tra loại mực in thông số trên tôn:

 Tôn nhái được nhập lậu từ các cơ sở sử dụng các nguyên vật liệu để sản xuất và đóng gói kém chất lượng. Trong khi nguyên vật liệu làm tôn rất khó để kiểm định, bạn có thể kiểm tra mực in các thông tin trên tôn.

 Nếu là tôn giả, các dòng thông số này sẽ bị phai, mờ, bị mất thông số, không đầy đủ, bị in đè, có dấu hiệu bôi xóa, sửa chữa. Bạn có thể scan các dòng thông tin này để đối chiếu với thông tin được ghi trên website của nhà sản xuất hay các đại lý phân phối chính hãng.

So sánh giá:

Để thu hút khách hàng, tôn giả, cũng như bất cứ mặt hàng bị làm giả, làm nhái nào cũng rẻ hơn nhiều so với giá trung bình trên thị trường. Bạn có thể dựa vào mức giá để xác định xem đây có phải tôn thật hay không.

Gửi tôn đi kiểm tra tại các đơn vị chuyên nghiệp:

 Để nhận được kết quả chính xác nhất, tốt nhất bạn nên lấy một mẫu tôn, gửi nó cho đơn vị chuyên kiểm định hoặc nơi sản xuất để xác định độ thật – giả của loại tôn đó. Phương pháp này nên được áp dụng vì càng ngày càng có nhiều loại tôn giả danh tôn Việt Nhật, được làm giả một cách tinh vi, có đầu tư, không thể nhận biết bằng cách phương pháp thông thường. Kết quả sẽ được trả về trong vài ngày làm việc.

Tôn Việt Nhật

Để mua được tôn Việt Nhật chính hãng hãy liên hệ 0901373439 để được tư vấn

Cách Nhiệt An Tâm chuyên cung cấp panel cách nhiệt panel mái sử dụng tôn Việt Nhật

Cách Nhiệt An Tâm

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Fanpage
tiktok
youtube
Zalo
Phone
phone