Địa Chỉ Bán Lẻ Bông Thủy Tinh Giá Rẻ Tháng 12/2020

Rate this post

Bông Thủy Tinh Là Gì?

Bông thủy tinh còn gọi là Glasswool được sản xuất từ thủy tinh xử lý qua lò thổi có nhiệt độ cao tạo ra các sợi bông được trộn với chất kết dính là aluminum hoặc silicat canxi kết hợp với một số axit kim loại khác tạo ra các tấm, cuộn, ống bông thủy tinh.

Bông thuỷ tinh có sợi mảnh, màu vàng tươi, vàng óng như sợi len hoặc vàng đậm. Vật liệu này cũng có thể được sản xuất như là một nguyên liệu có thể được phun hoặc áp dụng tại chỗ trên bề mặt mong muốn. Trong quá trình thực hiện tạo ra nhiều túi khí nhỏ nằm giữa sợi thủy tinh, và do vậy tạo khả năng cách nhiệt cao, cách âm vượt trội, chống cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

Bông thủy tinh có tác dụng ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cần cách nhiệt. Ngoài khả năng cách nhiệt, bông thủy tinh còn có khả năng cách âm giảm thiểu độ ồn khi trời mưa.

Địa chỉ bán lẻ bông thủy tinh 

Bạn đang muốn mua bông thủy tinh chịu nhiệt, muốn tìm chọn các sản phẩm cách nhiệt uy tín chất lượng giá rẻ nhất…hãy đến với Cách Âm Chống Nóng An Tâm để được trải nghiệm những sản phẩm đáng tin cậy và giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Đặc tính bông thủy tinh.

  • Hóa chất ổn định: Bông thủy tinh trơ về mặt hóa học, không bị ăn mòn bởi môi trường.
  • Tính dễ cháy: Bông thủy tinh được coi là không bắt cháy.
  • Tính sinh học: Bông thủy tinh là hợp chất vô cơ, không gây ra sự phát triển của nấm và sâu bọ.

Vật liệu bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc có phủ lớp giấy nhôm. Với tỷ trọng có thể đạt tới 120Kg/m3 và nhiệt độ làm việc tối đa là 300oC.

  • Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: 95% – 97%.
  • Tính năng cách điện, chống cháy tốt.
  • Độ bền của sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ lên tới 350oC.

Bông thuỷ tinh cách nhiệt được ứng dụng phổ thông để chống nóng mái tole, bảo ôn đường ống dẫn nóng, dẫn lạnh. Cách âm các hệ thống máy điều hòa trung tâm các nhà máy sản xuất, nhà xưởng KCN.

Bông Thủy Tinh có ảnh hưởng tới sức khỏe 

Bông thủy tinh ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Tuy nhiên, không phải ở mức độc hại như chất hóa học, nếu bị phơi nhiễm bông thủy tinh thì bạn cũng đừng lo lắng vì bông thủy tinh sẽ thâm nhiễm ra khỏi cơ thể con người nhanh chóng.

Da sẽ ngứa tạm thời sau khi xử lý và tiếp xúc với bông thủy tinh. Tuy nhiên nó biến mất sau khi rửa sạch bằng nước.

Zalo
Phone